Giới thiệu

Công Ty TNHH Thanh Vin có trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Với Ngành, nghề kinh doanh:

– Sản xuất, mua bán sản phẩm bông , xơ , sợi vải , sản phẩm may mặc Công Ty với khả năng sản xuất hơn 50.000 cọc và1500 rotors cùng với quy trình kiểm tra chặt chẽ các tiêu chuẩn kỹ thuật đủ tiêu chuẩn xuất khẩu có nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ WEST AFRICA , INDIA với dây chuyền máy móc hiện đại như Rieter , Murata và Savio, Từ đó các sản phẩm của Thanh Vin không những đáp ứng được nhu cầu trong nước mà còn đã và đang xuất khẩu ra thị trường thế giới như Brazil, Spain, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Mexico , Srilanka, Malaysia…

NHÀ MÁY CHI TIẾT

Có 50000 cọc và 1500 rotos. Cả hai đơn vị này đều có đầu máy chế biến và khâu, các phòng thí nghiệm trang bị đầy đủ, các phòng thiết kế và thêu và hiện nay là danh mục sản phẩm lớn nhất trong ngành dệt. Với năng lực xuất khẩu hàng năm là 200 triệu USD Thanvin dệt may đã giành được vị trí hàng đầu trong số các nhà xuất khẩu hàng đầu của đất nước được công nhận và đánh giá bởi khách hàng quốc tế của chúng tôi.

NHIỆM VỤ

Thiết lập một xu hướng trong ngành dệt có thể mang lại giá trị cho các đối tác kinh doanh của chúng ta trên toàn cầu thông qua công nghệ sáng tạo với lực lượng lao động hiệu quả và để đáp ứng các trách nhiệm xã hội, đạo đức và môi trường.

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Thanhvin là nhà sản xuất và xuất khẩu tốt nhất bằng cách cung cấp dịch vụ quản lý hiệu quả trong ngành dệt sợi để sản xuất, chế biến và tiếp thị các sản phẩm chất lượng cao.